Súng đo nhiệt độ DT8580 có khả năng đo những nguồn nhiệt từ xa, không cần tiếp xúc trực tiếp với độ chính xác cao và nhanh chóng. Súng đo nhiệt độ từ xa DT8580 sử dụng kỹ thuật đo bằng cảm ứng bức xạ hồng ngoại với dải đo từ -50° C ~580° C.

Súng đo nhiệt đến 580 độ, 2 tia laser DT8580

Súng đo nhiệt đến 580 độ, 2 tia laser DT8580

Thiết bị kiểm soát ra vào – kiểm soát thân nhiệt từ xa  này có tỷ lệ khoảng cách rất cao 16:1 (Tỷ lệ càng cao thì sẽ cho phép đo nhiệt độ chính xác được ở khoảng cách càng xa: Ví dụ đường kính nguồn nhiệt là 1cm thì khoảng cách tối đa để đo nhiệt độ chính xác là 16cm).

Kết hợp với 2 tia Laser để định vị nguồn nhiệt giúp cho người dùng dễ dàng xác định được khoảng cách tối ưu mà không phải ước lượng cự ly.

Súng đo nhiệt độ DT8580 có thể đo bề mặt của một vật thể từ xa. Cảm giác quang học của đơn vị phát ra, phản xạ và truyền năng lượng được thu thập và tập trung vào máy dò.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về : Súng Đo Nhiệt Độ Testo 830-T1  đây cũng là một thiết bị giúp kiểm tra thân nhiệt hiệu quả.

Thiết bị điện tử của đơn vị dịch thông tin thành số đọc nhiệt độ được hiển thị trên màn hình LCD. Để tăng độ dễ dàng và độ chính xác, con trỏ laser làm cho việc nhắm chính xác.

Thao tác đơn giản và dễ dàng. Điều chỉnh độ phát xạ từ 0,1 đến 1,0. Tự động tắt nguồn sau khoảng 30 giây mà không cần thao tác. Bên cạnh đó, súng đo nhiệt độ DT8580 có thể đo ở nhiệt độ đến 580°C, giúp hoạt động trong nhiều môi trường khác nhau dù là khắc nghiệt nhất.

súng đo nhiệt độ DT8580 có thể đo ở nhiệt độ đến 580°C

Ứng dụng của súng đo nhiệt đến 580 độ, 2 tia laser DT8580

Sản phẩm cũng bao gồm các chức năng khác như giữ dữ liệu, chỉ báo pin thấp, hỗ trợ thiết lập báo động nhiệt độ cao/thấp, đo nhiệt độ MAX/MIN/AVG/DIF. Ngoài ra, nó còn được cung cấp với một túi lưu trữ để mang theo thuận tiện.

Súng đo nhiệt độ từ xa DT8580 dải đo từ -50° C ~580°C có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ chỉ 202g giúp người dùng dễ dàng di chuyển, thao tác và sử dụng chỉ với 1 tay. Hiện nay, súng đo nhiệt độ từ xa được ứng dụng rộng rãi trong các ngành như thông gió điều hòa không khí và làm lạnh, công nghiệp ô tô, điện & điện áp / lĩnh vực kiểm tra dòng điện, xử lý nước và kiểm tra chất lượng nước, công nghiệp chế biến thực phẩm…